Bế mạc Giải thi đấu thể thao Hội trại hè thanh thiếu niên chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Chiều ngày 30/7, tại sân vận động xã đã diễn ra lễ bế mạc Giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022)

Sau những ngày thi đấu sôi nổi từ 22-30/7, các đội bóng đến từ 6 thôn đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, cùng nhiều tình huống đôi công hấp dẫn ở ba môn thi đấu gồm: Bóng đá nam thiếu niên, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ.

Kết thúc giải thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 10 phần quà lưu niệm cho 10 đội bóng tham gia các môn thi đấu. Trong đó, giải Nhất môn bóng đá nam thiếu niên thuộc về thôn Hiển Vinh, giải Nhì thuộc về thôn Tường Lộc. Môn bóng chuyền da nam, giải Nhất thuộc về thôn Bạch Yên Sơn, giải Nhì thuộc về thôn Quang Sơn. Môn bóng chuyền hơi nữ, thôn Hiển Vinh giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về thôn Yên Minh.

Ban Tổ chức trao cúp và quà lưu niệm cho các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì ở các môn thi đấu

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022). Qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển.

Nguồn viết bài: Trương Hoa - CC VHXH