Xây dựng "Đường hoa đại đoàn kết" ở xã Quang Lộc

Chiều ngày 27/3, UB MTTQ và Hội Nông dân xã Quang Lộc đã phối hợp tổ chức trồng hoa trên con đường đại đoàn kết với phương châm: "Mỗi tổ chức, mỗi thôn xóm đảm nhận trồng 1 cung đường”.

Chi tiết »
Quang Lộc ra quân giải toả hành lang bảo vệ công trình đê điều, thuỷ lợi

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Quang Lộc về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, Phương án số 51/KH/UBND và Quyết định số 116/QĐ-UBND ngày 12/5/2023 về giao chỉ tiêu vật tư phòng chống thiên tai và giao chỉ tiêu phát quang hành lang của UBND xã Quang Lộc năm 2023. Ngày 10/6, xã Quang Lộc đã ra quân giải toả hành lang bảo vệ công trình đê điều, thuỷ lợi năm 2023. Đây là hoạt động nhằm tạo sự thông thoáng cho lòng kênh, hành lang kênh, hành lang đê, góp phần nâng cao khả năng dẫn nước, tiêu thoát nước phục vụ sản xuất, phòng chống thiên tai và xây dựng nông thôn mới.

Xã Quang Lộc tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất vụ chiêm xuân năm 2023

Sáng ngày 16/5/2023, Ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp xã Quang Lộc tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất sản lượng vụ chiêm xuân năm 2023

Chi tiết »
Mùa thu hoạch khoai tây của nhân dân xã Quang Lộc

Giữa cái nắng của những ngày cuối tháng 2, nông dân tại xã Quang Lộc hồ hởi bởi một năm thu hoạch khoai tây thắng lợi.

Chi tiết »
Xã Quang Lộc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi” năm 2021-2022

Ngày 15/12/2022, Hội Nông dân xã Quang Lộc phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi” năm 2021-2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thủy - Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Hậu Lộc. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Hữu Định - Bí thư BCH Đảng ủy, các đồng chí TT Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, GĐ HTXNN, bí thư các chi bộ, trưởng thôn và 80 Hội viên Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu của xã Quang Lộc.