Xã Quang Lộc tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Thực hiện kế hoạch số 130/KH-BCĐ ngày 19 tháng 5 năm 2023 của BCĐ hoạt động hè huyện Hậu Lộc; Kế hoạch số 44/KH – BCĐ ngày 23 tháng 5 năm 2023 của BCĐ Hoạt động hè xã Quang Lộc về việc tổ chức Hội trại hè truyền thống năm 2023.

Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2023 xã Quang Lộc long trọng tổ chức giải thể thao chào mừng 78 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Định – BT BCH Đảng bộ xã Quang Lộc, đồng chí : Tống Văn Liễu - PBT Thường trực - CT HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã; các đ/c Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã; cán bộ, công chức xã; lãnh đạo các thôn, các cổ động viên trong toàn xã. Đặc biệt về dự khai mạc hôm nay còn có các đ/c trong Tổ trọng tài và 120 cầu thủ tham gia môn bóng chuyền hơi nữ và bóng đá thiếu niên năm 2023.

Giải thể thao trong khuôn khổ trại hè năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động thể thao quần chúng, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời cũng là dịp để toàn dân, đặc biệt là thanh thiếu nhi trên toàn xã giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Giải thể thao trong khuôn khổ trại hè năm 2023 có 13 đội bóng với 120 vận động viên đến từ 6 thôn và đơn vị công đoàn cơ sở xã, tham gia thi đấu với 2 môn: Bóng đá thiếu niên và bóng chuyền hơi nữ. Giải thể thao thi đấu với phương châm “trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ”.