Đoàn thanh niên xã Quang Lộc tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bênh Covid-19

Đoàn thanh niên xã Quang Lộc tích cực tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid -19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, để mỗi người dân thực sự là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch Covid -19,. Được sự thống nhất của cấp uỷ Đảng, chính quyền, ngày 14/8/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quang Lộc đã phối hợp với công an xã, xã đội, Trạm y tế, tổ chức thành lập đội xung kích thông tin lưu động, tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19. Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống dịch, các hình thức xử phạt nếu vi phạm trong công tác phòng chống dịch đang diễn biến khó lường như hiện nay. Từ dó giúp người dân trong xã hiểu và thự hiện tốt, góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ảnh có chứa ngoài trời, tòa nhà, người, đường phố

Mô tả được tạo tự động Theo kế hoạch đội xung kích tuyên truyền liên tục 4 buổi / tuần, 2 buổi ngày và 2 buổi đêm.

VH.