Hội đồng nhân dân xã Quang Lộc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất

Kỳ họp thứ nhất HĐND Xã Quang Lộc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 30/06/2021, HĐND Xã Quang Lộc tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Tiến -UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hoàng Quốc Hà- UVBTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Lường Văn Thắng – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Định – Bí Thư Đảng bộ, các ông bà là  đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tham dự kỳ họp.

Sau khai mạc kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử HĐND Xã Quang Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND Xã Quang Lộc khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, HĐND Xã Quang Lộc tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt gồm: Bầu chức danh Chủ tịch; Phó Chủ tịch HĐND xã; Trưởng ban, Phó Trưởng ban, thành viên của các Ban của HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các chức danh UBND Xã Quang Lộc khóa XX gồm: Bầu Chủ tịch UBND; Phó Chủ tịch UBND; Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, đồng chí Tống Văn Liễu, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Quang Lộc khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 được bầu tái cử chức danh Chủ tịch HĐND Xã Quang Lộc khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Trần Văn Đề, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XIX tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XX; đồng chí Bùi Hải Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khoá XIX tái cử chức danh Chủ tịch UBND Xã Quang Lộc khóa XX; đồng chí Trịnh Văn Hưng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND xã khóa XIX tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX.

Trong chương trình làm việc, HĐND Xã Quang Lộc đã thông qua tờ trình và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021; Tờ trình về việc phê chuẩn số lượng, danh sách Ủy viên các Ban HĐND; Tờ trình bầu ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.

TNVH.