HĐND xã Quang Lộc khóa XX tổ chức kỳ hop thứ hai

Ngày 13/8/2021 Thường trực HĐND xã Quang Lộc tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ, hôm nay ngày 13/8/2021 Thường trực HĐND xã Quang Lộc tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó ban pháp chế HĐND huyện. cùng các ông, bà là đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 6.

Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, thủ trưởng các tổ chức xã hội, cán bộ công chức UBND xã, Trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường. BGĐ HTX nông nghiệp. Các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn của các đơn vị thôn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 25 ông bà đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.

VH.