Xã Quang Lộc tổ chức thành công Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022

Trong 02 ngày 13 và 14/8/2022, BTC Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Quang Lộc đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022 với các hoạt động như: Thi các trò chơi dân gian, thi biểu diễn văn nghệ thanh thiếu niên, thi múa hát tập thể và nghi thức đội. Ngoài các nội dung trên, MTTQ xã đã phối hợp với các tổ chức CT - XH, các ngành, các thôn tổ chức đồng diễn văn nghệ người cao tuổi, đồng diễn các tiết mục dân vũ của phụ nữ, múa hát văn nghệ các thôn làng văn hóa, các thôn thực hiện nội dung dựng trại đẹp… đã tạo nên không khí vui tươi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên và các em nhi đồng tham gia.

Vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 13/8/2022, Lễ khai mạc Hội trại được tổ chức tại Sân vận động xã. Về dự Hội trại hè năm 2022 rất vinh dự có đồng chí Hoàng Quốc Hà – UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã; các ông, bà là trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã, cùng toàn thể các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các chi đoàn tham gia Hội trại và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

nh: Tiết mục múa hát đồng diễn của các chi đội

nh:Tiết mục Nhảy dân vũ của Đội múa dân vũ do phụ nữ xã thực hiện

nh: Văn nghệ thanh thiếu niên

Với chủ đề " Thiếu nhi Quang Lộc vui vẻ, an toàn, làm nghìn việc tốt". Trong 02 ngày 13 và 14/8/2022, Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Quang Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành đầy đủ các nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra, với kết quả như sau:

1. Thi nghi thức Đội

- Giải Nhất thuộc về Thôn Tường Lộc

- Giải Nhì thuộc về Thôn Hiển Vinh

- Đồng giải ba là các thôn: Bạch Yên Sơn, Quang Sơn, Yên Minh.

2. Thi múa vui

- Giải Nhất thuộc về Thôn Tường Lộc

- Giải Nhì thuộc về Thôn Yên Minh

- Đồng giải ba là các thôn: Bạch Yên Sơn, Quang Sơn, Hiển Vinh, Quang Tân

3. Thi văn nghệ Thanh, thiếu niên

- Giải Nhất thuộc về thôn Quang Sơn

- Giải Nhì thuộc về Thôn Yên Minh

- Đồng giải ba là các thôn: Quang Tân, Bạch Yên Sơn, Hiển Vinh, Tường Lộc

4. Trò chơi đi xe đạp chậm

- Giải Nhất thuộc về thôn Hiển Vinh

- Giải Nhì thuộc về thôn Bạch Yên Sơn

- Giải ba thuộc về thôn Tường Lộc

5. Trờ chơi nhảy bao bố

- Giải Nhất thuộc về thôn Bạch Yên Sơn

- Giải Nhì thuộc về thôn Hiển Vinh

- Giải ba thuộc về thôn Tường Lộc

Với những cố gắng, nỗ lực hết mình, Thôn Yên Minh đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với tổng số điểm các nội dung thi cao nhất; Giải Nhì thuộc về Thôn Tường Lộc và giải ba thuộc về thôn Bạch Yên Sơn.

nh: Các đồng chí lãnh đạo xã trao giải cho các đơn vị tham gia

nh: Ban chỉ đạo hội trại hè thăm tăng trại của các đơn vị

Có được kết quả thành công của Hội trại hè năm 2022, Ban tổ chức Hội trại hè xã Quang Lộc xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, ban lãnh đạo các thôn; sự quan tâm, tài trợ của của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã. Cảm ơn sự tham gia tập luyện tích cực của các chi đoàn; sự đồng tình ủng hộ, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh và của toàn thể  nhân dân trên địa bàn xã.

nh: Một số trò chơi dân gian trong hội trại hè

​Nguồn: Trương Hoa - CC VHXH